Máy bán hàng tự động – Giải pháp công nghệ bán hàng thông minh

Ứng dụng công nghệ thông minh vào đời sống đang dần trở thành một xu thế mới mang đến nhiều hiệu quả, giúp đơn giản hóa cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người. Máy bán hàng tự động chính là một ứng dụng hoàn hảo – giải pháp bán hàng mới đầy tiện ích.

Máy bán hàng tự động – Công nghệ mới, giải pháp thông minh

Chú trọng đến áp dụng các công nghệ tiến tiến cho các máy bán hàng tự động, Công ty Cổ phần truyền thông Á Đông nhập khẩu các dòng máy được thiết kế theo công nghệ mới trên nền tảng kỹ thuật tự động được áp dụng tương đối rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Italia, Nhật Bản... Những dòng máy này sở hữu cho mình những điểm mạnh vượt trội mà những sản phẩm trước đây chưa thể đạt được.

Máy bán hàng tự động – Công nghệ mới hiện đại

Sức chứa khổng lồ: Máy bán hàng tự động có thể chứa được một lượng hàng hóa khổng lồ (từ 240 đến 1.800 món đồ khác nhau, tùy kích thước). Đồ uống, bánh kẹo, sữa, bimbim… là những vật phẩm thường được kinh doanh thông qua chiếc máy bán hàng thông minh này.

Khả năng bảo quản tuyệt vời: Máy tích hợp hệ thống làm mát tự động có thể tùy chỉnh được với mức nhiệt độ từ 4 đến 12 độ C, đây là mức nhiệt độ hợp lý để bảo quản những vật phẩm dễ hư hỏng, đặc biệt là thực phẩm, đồ uống,… Việc duy trì mức nhiệt độ hợp lý sẽ giúp mọi vật phẩm luôn bảo đảm chất lượng cao nhất, tránh bị hư hỏng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng.

Hệ thống thanh toán chuẩn mực, chính xác: Máy bán hàng tự động Á Đông được tích hợp hệ thống thanh toán đa dạng: thẻ đa năng, ví điện tử, bằng tiền xu hoặc tiền polimer của Việt Nam. Hệ thống thanh toán được lập trình một cách chính xác, tự động trả lại đúng số tiền thừa khi người mua hàng đưa lượng tiền bị dư, bảo đảm tính đồng bộ trong suốt quá trình hoạt động, điều mà rất nhiều sản phẩm máy bán hàng tự động trên thị trường hiện nay chưa thể có được.

Kiểm soát doanh số bán hàng: Phần mềm kiểm soát sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép kiểm soát không chỉ doanh số bán hàng, phân tích lợi nhuận, xu hướng tiêu dùng của khách hàng mà còn cho phép theo dõi trạng thái hoạt động từ xa để có giải pháp khắc phục khi gặp sự cố.

Máy bán hàng tự động Công ty CP Đầu tư & TM NET – Chất lượng từ thương hiệu uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NET xin được trân trọng gửi đến quý khách về những dịch vụ và chuỗi hệ thống các sản phẩm máy bán hàng tự động hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị máy bán hàng tự động, máy bán cafe tự động, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo đếm hiển thị và phụ kiện tủ bảng điện...Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp tự động hóa nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị máy bán hàng tự động.

Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng. Với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt", Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhân được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối cung cấp các loại máy bán hàng tự động tiên tiến nhất trên thế giới tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong cung cấp – phân phối máy bán hàng tự động đến các nơi như:

 • Máy bán hàng tự động đặt tại các doanh nghiệp lớn đông nhân viên, doanh nghiệp nước ngoài
 • Máy bán hàng tự động đặt tại công viên, các khu vui chơi giải trí 
 • Máy bán hàng tự động đặt tại trường học, bệnh viện 
 • Máy bán hàng tự động đặt tại khu dân cư đông người qua lại 

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ máy bán hàng tự động như sau:

 • Tư vấn về đầu tư máy bán hàng tự động .
 • Bảo hành – bảo trì máy bán hàng tự động.
 • Chuyên vận hành máy bán hàng tự động .
 • Cung cấp về nhiều giải pháp thanh toán tự động.
 • Máy bán hàng tự động thanh toán tiền mặt.
 • Máy bán hàng tự động thanh toán tài khoàn thẻ.
 • Máy bán hàng tự động thanh toán mobile.

 

Máy bán hàng tự động – Giải pháp công nghệ bán hàng thông minh

 

Sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín

Việc hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, LS, ABB, Hyundai, Socomec, Mikro, Hager, Selec, XY vending, TCN vending… giúp Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET  luôn có được những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất để phân phối đến khách hàng của mình.

Phân phối những sản phẩm công nghệ điện tử chất lượng đến với khách hàng chính là một trong những mục tiêu quan trọng mà chúng tôi luôn hướng đến, và sản phẩm máy bán hàng tự động ứng dụng công nghệ mới siêu thông minh chính là một trong những chiếc chìa khóa để chúng tôi chinh phục lòng tin của khách hàng, khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua hàng hoặc hợp tác có thể liên hệ Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET - Hotline: 0968.942.858