NHÀ CUNG CẤP MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NET xin được trân trọng gửi đến quý khách về những dịch vụ và chuỗi hệ thống các sản phẩm máy bán hàng tự động hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị máy bán hàng tự động, máy bán cafe tự động, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo đếm hiển thị và phụ kiện tủ bảng điện...Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp tự động hóa nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị máy bán hàng tự động.

Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng. Với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt", Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhân được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối cung cấp các loại máy bán hàng tự động tiên tiến nhất trên thế giới tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong cung cấp – phân phối máy bán hàng tự động đến các nơi như:

 • Máy bán hàng tự động đặt tại các doanh nghiệp lớn đông nhân viên, doanh nghiệp nước ngoài
 • Máy bán hàng tự động đặt tại công viên, các khu vui chơi giải trí 
 • Máy bán hàng tự động đặt tại trường học, bệnh viện 
 • Máy bán hàng tự động đặt tại khu dân cư đông người qua lại 

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ máy bán hàng tự động như sau:

 • Tư vấn về đầu tư máy bán hàng tự động .
 • Bảo hành – bảo trì máy bán hàng tự động.
 • Chuyên vận hành máy bán hàng tự động .
 • Cung cấp về nhiều giải pháp thanh toán tự động.
 • Máy bán hàng tự động thanh toán tiền mặt.
 • Máy bán hàng tự động thanh toán tài khoàn thẻ.
 • Máy bán hàng tự động thanh toán mobile.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NET CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET tự hào đã tạo dựng được uy tín đối với Quý khách hàng, Công ty cam kết phục vụ tốt nhất và lâu dài cho Quý khách hàng với sự đảm bảo, cung cấp hàng hoá được nhập khẩu chính hãng ( Hàng hóa thiết bị đều có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ ( CO) và chứng chỉ chất lượng( CQ) từ các nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Italy, Mỹ, Đức…Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đặc biệt chúng tôi thường xuyên gửi cán bộ đến tận nhà máy sản xuất để tiếp thu công nghệ mới nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn coi trọng chữ tín đối với khách hàng, cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết:

Vận chuyển máy bán hàng tự động chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật.

Vận chuyển tất cả các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, cung ứng đến các điểm đặt máy bán hàng tự động đúng nhiệt độ cho phép.

Đảm bảo luôn luôn cung ứng đầy đủ các sản phẩm hàng hóa bán buôn có mặt trên thị trường đến các máy bán hàng tự động mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên vận hành máy bán hàng tự động chuyên nghiệp, bảo hành bảo trì nhanh nhất.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Địa chỉ: Số 243 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, TP.Hải Phòng 

Điện thoại: 02253 676 336

Hotline: 0936.262.282

Email: info@vietads.net.vn

Website: www.vietads.net.vn